Các dịch vụ y tế và hỗ trợ đặc biệt China Eastern Airlines

China Eastern Airlines là một trong ba hãng hàng không lớn nhất Trung Quốc và là hãng bay uy tín của cả khu vực châu Á, hãng China Eastern Airlines rất chú trọng vào việc nâng cấp các dịch vụ dành cho khách hàng. Bên cạnh đó, hãng cũng luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để phục mọi nhu cầu của hành khách trên chuyến bay của mình. Đặc biệt, dịch vụ y tế cũng như dịch vụ hỗ trợ đặc biệt dành cho hành khách luôn được hãng chú trọng nâng cấp chất lượng hơn cả. Cùng tìm hiểu nhé!

Dịch vụ hỗ trợ dành cho hành khách khuyết tật

Một số hành khách khuyết tật gặp khó khăn trong vấn đề di chuyển hoặc sinh hoạt thì nên đi cùng với một nhân viên chăm sóc cá nhân. Như thế, hành khách mới có được sự tiện lợi, thoải mái và an toàn trong toàn bộ hành trình bay của mình. Nhân viên cá nhân sẽ hỗ trợ trực tiếp cho hành khách khuyết tật về mặt ăn uống, trợ giúp y tế (dùng thuốc hoặc sử dụng thiết bị y té) cũng như trợ giúp về nhiều vấn đề khác. Ngoài ra, hãng cũng cung cấp xe lăn hoặc nạng để hỗ trợ cho hành khách gặp khó khăn trong vấn đề di chuyển.

Hành khách khuyết tật sẽ được cung cấp xe lăn miễn phí để hỗ trợ di chuyển

Hành khách sẽ được sử dụng một xe lăn và được hỗ trợ bởi một tiếp viên đặc biệt. Tiếp viên này sẽ hỗ trợ hành khách trong vấn đề di chuyển ở khu vực sân bay đến cổng hoặc đến cửa máy bay. Tất nhiên, hành khách cũng phải đưa ra yêu cầu sớm với hãng để được chuẩn bị tốt nhất. Trong trường hợp hành khách di chuyển trong mùa du lịch cao điểm thì có thể phải đợi vài phút để được xử lý và cung cấp dịch vụ.

Nếu hành khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ này, hãy thông báo trước với hãng qua văn phòng hoặc đại lý đặt vé về các nhu cầu mình cần trước 72 giờ so với thời điểm khởi hành. Khi đó, hãng sẽ chuẩn bị sẵn để có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu đặc biệt mà hành khách yêu cầu.

Dịch vụ hỗ trợ đặc biệt cho hành khách khiếm thị hoặc khiếm thính

Hành khách bị khiếm thị hoặc mù có thể mang theo gậy hoặc thiết bị hỗ trợ khi vào cabin máy bay. Những vật dụng này sẽ không bị phụ thuộc vào giới hạn hành lý xách tay của hành khách và không bị tính phí. Tuy nhiên, các thiết bị này phải được xếp lại và cất gọn dưới ghế hoặc khoang hành lý phía trên. Nếu hành khách gặp khó khăn khi lấy gậy, hành khách có thể yêu cầu tiếp viên hỗ trợ.

Hành khách khiếm thị có thể mang theo gậy hoặc thiết bị hỗ trợ di chuyển miễn phí lên máy bay

Đối với hành khách khiếm thính, hành khách cần thông báo trước cho hãng biết để hãng có thể hỗ trợ tối đa trong trường hợp cổng khởi hành bị thay đổi hoặc chuyến bay bị trì hoãn…

Dịch vụ y tế trên chuyến bay

Vì lý do đảm bảo an toàn cho toàn bộ hành khách trên chuyến bay, hãng China Eastern Airlines không chấp nhận việc hành khách mang theo bình oxy. Thay vào đó, bình oxy cũng như các thiết bị y tế luôn có sẵn trên các chuyến bay của hãng để phục vụ cho mục đích điều trị y tế cho hành khách khi cần.

Dịch vụ hỗ trợ dành cho hành khách mang thai

Hành khách nếu mang thai dưới 32 tuần tuổi, có chứng nhận sức khỏe của bác sỹ sẽ được phép thực hiện chuyến bay cùng hãng China Eastern Airlines. Giấy chứng nhận y tế mà hành khách mang thai phải xuất trình cần đảm bảo được xác nhận trong vòng 72 giờ trước khi lên máy bay. Trong giấy chứng nhận phải ghi rõ họ tên, tuổi, thời gian mang thai, ngày sinh dự kiến, hành trình chuyến bay để hãng có thể sắp xếp và cung cấp cho hành khách những dịch vụ chăm sóc đặc biệt cần thiết khi lên máy bay cũng như trong chuyến bay.

Hành khách mang thai phải xuất trình giấy chứng nhận y tế hợp lệ khi lên máy bay

Dịch vụ hỗ trợ đặc biệt dành cho hành khách là trẻ em

Hãng sẽ không chấp nhận vận chuyển hành khách là trẻ sơ sinh dưới 14 ngày tuổi. Ngược lại, những đứa trẻ dưới 2 tuổi sẽ được hãng hỗ trợ cung cấp bộ nôi cũng như các gói dịch vụ đặc biệt khác để phụ huynh có thể sử dụng và chăm sóc cho trẻ trong suốt hành trình bay.

Trẻ em trên 2 tuổi cần có một chỗ ngồi riêng khi bay trên chuyến bay của hãng China Eastern Airlines

Đối với trẻ em ở độ tuổi từ 5 đến 12 nhưng không có người lớn đi cùng, phụ huynh có thể liên hệ trước với hãng để được sử dụng dịch vụ chăm sóc đặc biệt. Ngoài ra, giá vé máy bay cho trẻ em sử dụng dịch vụ đặc biệt này sẽ khác so với vé máy bay cho trẻ em đi cùng người lớn. Bạn có thể liên hệ với văn phòng đại diện hãng China Eastern Airlines để biết thêm thông tin chi tiết.

Ngoài những dịch vụ y tế và hỗ trợ đặc biệt trên, hành khách còn có thể yêu cầu hãng China Eastern Airlines chuẩn bị bữa ăn đặc biệt bằng cách liên hệ với hãng trước 24 giờ so với giờ khởi hành. Với những dịch vụ mà hãng cung cấp, mọi chuyến bay của hành khách đều sẽ được thực hiện một cách thuận lợi với chất lượng tốt nhất. Do đó, chọn hãng hàng không China Eastern Airlines làm bạn đồng hành trong mọi chuyến bay của mình là việc làm được nhiều hành khách lựa chọn nhất.

Đầu trang